Hiển thị tất cả 36 kết quả

Magnetic Catches (nam châm) được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất. Các nam châm này được lựa chọn, chế tác với kích thước, mẫu mã, hình dạng phù hợp với mục đích sử dụng trong sản xuất.

Công dụng của nam châm là để: để nâng đỡ, di chuyển các vật thể kim loại nặng, chế tác các linh kiện, phụ tùng máy móc.

Magnetic Catches (nam châm) được làm bằng gì?

Đối với nam châm điện

Nam châm điện được cấu tạo gồm hai phần, phần cuộn dây tạo ra từ trường và lõi dẫn từ. nam châm điện là một dụng cụ tạo ra từ trường hay là một nguồn sản sinh từ trường có hoạt động bởi từ trường sinh ra bởi cuộn dây có dòng điện lớn chạy qua. Khác với các loại nam châm vĩnh cửu có cảm ứng từ cố định, nam châm điện lại có cảm ứng từ có thể thay đổi được bằng việc thay đổi dòng điện chạy qua nam châm.

nam-cham-2-cuc

Đối với nam châm vĩnh cửu

Nam châm vĩnh cửu được làm từ các loại chất liệu có khả năng giữ tính từ, có thể kể đến như Oxit sắt, thép cacbon, AlNico, Ferrite, SmCo, đất hiếm… cũng từ những chất liệu này người ta có thể phân biệt các loại nam châm với nhau.

Magnetic Catches (nam châm) hút được những kim loại nào

Magnetic Catches (nam châm) có khả năng hút và tương tác với các vật liệu từ kim loại, đặc biệt là các kim loại như sắt (Fe), nickel (Ni), coban (Co) và một số hợp kim có tính từ điển cao. Các loại nam châm thông thường như nam châm từ (cũng được gọi là nam châm cứng) và nam châm nhựa (cũng được gọi là nam châm mềm) đều có khả năng hút các vật liệu từ này.

Đối với các vật liệu không từ tính như đồng, tương tác với nam châm thường yếu hơn và không mạnh như với kim loại từ tính. Những vật liệu không có tính từ tính như nhựa, gỗ, thủy tinh, và nhôm thường không bị nam châm ảnh hưởng.

Ứng dụng của Magnetic Catches (nam châm) trong công nghiệp

Nam châm đất hiếm: Được sử dụng trong công nghiệp, loại nam châm công nghiệp này được sử dụng để chế tạo các loại nam châm nâng, hay còn gọi là nam châm tay gạt hoặc cẩu từ. Hình dạng loại nam châm này sẽ có dạng hình khối, hình vành khăn, viên bi, thanh, chữ nhật….Nam châm đất hiếm được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất sắt thép, khuôn sắt hay nhà máy đóng tàu….

Nam châm điện: Đây là loại nam châm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sắt thép để di chuyển hoặc tái chế sắt, được sử dụng trong các bến tàu hay cảng vận tải lớn.

Nam châm treo trên băng tải: Là loại nam châm công nghiệp có lực từ tính mạnh, cùng khoảng cách làm việc rất xa cho phép việc ứng dụng vào sản xuất, dây chuyền sản xuất và băng tải rất hiệu quả.

nam-cham-loc-tach-sat

Mua Magnetic Catches (nam châm) chất lượng cao, giá tốt ở đâu?

Công ty TNHH Đầu tư Sơn Long Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm Magnetic Catches (nam châm) và đa dạng các mặt hàng thiết bị công nghiệp chất lượng cao tới khách hàng trên toàn quốc.

Đến với chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mình. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản, sẵn sàng tư vấn 24/7, Sơn Long Việt Nam luôn cam kết dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và kim chỉ nam để phát triển bền vững. 

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm của Sơn Long Việt Nam?

Công ty TNHH Đầu Tư Sơn Long Việt Nam luôn cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng theo tôn chỉ: 

  • Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu;
  • Giá cả cạnh tranh; 
  • Giao hàng nhanh chóng với số lượng tồn kho lớn;
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7; 
  • Bảo hành uy tín;
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm.

Vui lòng liên hệ Hotline 0336 121 121 – 0936 424 286 để được tư vấn và báo giá chi tiết. 

tai-sao-cho-son-long-viet-nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Đầu Tư Sơn Long Việt Nam