Hiển thị 1–36 của 193 kết quả

Khớp nối phụ kiện không thể thiếu giúp nối liền các ống khi có nhu cầu mở rộng đường ống và nối các ống dẫn với nhau. Nó còn có tên gọi khác là Coupling.

Khớp nối Coupling? Công dụng của khớp nối

Khớp nối là phụ kiện liên kết giữa hai trục và truyền mô-men xoắn từ trục được dẫn động đến thành phần trục được dẫn động. Ví dụ như một cánh quạt có trục động cơ truyền động qua khớp nối, được gắn vào các cánh của cánh quạt và động cơ đó làm quay các cánh quạt.

Công dụng của khớp nối là giúp chuyển động động cơ và tránh khỏi các sai lệch vị trí. Bởi những thành phần máy móc do lỗi lắp đặt không được thẳng hàng theo chiều quy định dẫn đến hình thành áp lực và mài mòn những chi tiết bị sai lệch. Khi đó, sử dụng khớp nối sẽ giúp ngăn chặn tình trạng này.

Ngoài ra, khớp nối giúp ổn định các chi tiết máy khỏi rung động và va đập bởi khi máy móc làm việc thường xảy ra rung, các chuyển động gia tăng. Nếu để lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng mài mòn các thành phần.

Trong quá trình chuyển động, động cơ hoặc bộ truyền động còn tạo ra nhiệ và môt số điện tích tĩnh nên khớp nối sẽ nắm vai trò hấp thụ nhiệt và ngăn nó sinh nhiệt khi thao tác. Một số dòng khớp nối loại tốt còn có khả năng loại bỏ tĩnh điện và các nguy cơ phát sinh tia lửa điện ở khu vực nguy hiểm

Disc-Couplings-Servo-Fine-For-Servo-Motors-High-Positioning-Accuracy

.

CÁC LOẠI COUPLING

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khớp nối khác nhau và có kích thước, hình dáng, đặc điểm cũng như tính ứng dụng khác nhau bao gồm:

  • Khớp nối cứng: Là liên kết cố định 2 chi tiết lại với nhau, không có sai lệch vị trí tương quan. Khác với các loại khớp nối trục khác, khớp nối trục chặt không những truyền mômen xoắn mà còn có thể truyền mômen uốn và lực dọc trục. 
  • Khớp nối đàn hồi hay khớp nối bù: Dùng để nối các trục có sai lệch tâm do biến dạng đàn hồi của các trục do sai số chế tạo và lắp đặt hoặc do trục bị biến dạng đàn hồi.
  • Khớp nối ly hợp (bảo vệ quá tải – Torque Limiter Couplings)

CÁCH CHỌN KHỚP NỐI COUPLING

Khi chọn các loại coupling cho các chi tiết máy bạn nên dựa vào các yếu tố sau: tải trọng, số vòng quay, tính chất làm việc của máy, đường kính D (trục chủ động) của đoạn cần lắp coupling và mô men xoắn trên trục, sau đó tra bảng tìm khớp nối thích hợp.

MUA COUPLING CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ TỐT Ở ĐÂU?

Công ty TNHH Đầu tư Sơn Long Việt Nam là đơn vị hàng đầu thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm khớp nối và đa dạng các mặt hàng thiết bị công nghiệp chất lượng cao cho các nhà máy sản xuất, các đơn vị chế tạo máy và các đối tác thương mại trên toàn quốc.
Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đã được đào tạo và huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, luôn giàu nhiệt huyết với công việc. Sơn Long Việt Nam luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và kim chỉ nam để phát triển bền vững. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, phục vụ tận tâm và cam kết làm hài lòng Quý khách hàng.

gian-hang-cong-ty-son-long
Gian hàng công ty Sơn Long tại Triển Lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam (VIMF) – Bắc Ninh năm 2023.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA SƠN LONG VIỆT NAM?

Công ty TNHH Đầu Tư Sơn Long Việt Nam luôn cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng theo tôn chỉ: 

  • Giá cả cạnh tranh; 
  • Giao hàng nhanh chóng; 
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7; 
  • Bảo hành đầy đủ, uy tín;
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Vui lòng liên hệ Hotline 0336 121 121 – 0936 424 286 để được tư vấn và báo giá chi tiết. 

tai-sao-cho-son-long-viet-nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Đầu Tư Sơn Long Việt Nam